Saturday, 20/04/2024 - 18:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dân Tiến 2. Hotline: 01679706686 (Hiệu trưởng) hoặc 0962446878 (Phó Hiệu trưởng)

Lễ đón nhận Trường TH Dân Tiến II đạt chuẩn quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2018 - 2019

Ngày 1/6/2019 UBND xã Dân Tiến và Trường Tiểu học Dân Tiến 2 đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I và lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Đến dự và chúc mừng với buổi lễ có đồng chí:

1. Đ/c Phạm Việt Tiến - Phó chủ tịch UBND huyện Võ Nhai.

2. Đ/c Nguyễn Thị Phương - Phó phòng giáo dục đào tạo huyện Võ Nhai.

3. Đ/c Hà Văn Luyện - Hội trưởng hội khuyến học huyện Võ Nhai.

4. Đ/C

Cùng dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong ban lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tràng Xá, Phương Giao; trưởng các thôn, xóm trong xã , các trường tiểu học, THCS trong huyện; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Mở đầu buổi lễ các vị đại biểu và các em học sinh trong trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ xung kích xã Dân Tiến.

Đồng chí Nông Thanh Lý đã đọc báo cáo tổng kết xây dựng trường chuẩn và báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được và những yếu kém của tập thể GV trong trường để tiếp tục phấn đấu rút kinh nghiệm trong những năm học tiếp theo.

Tại buổi Lễ đồng chí Phan Việt Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận và tặng hoa chúc mừng UBND xã Dân Tiến và TrườngTH Dân Tiến 2. Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo, ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH Dân Tiến 2, cùng sự  quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Dân Tiến, sự đồng hành của các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp và nhân dân trong xã, đồng thời chỉ rõ một số nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới để thầy trò nhà trường cùng Đảng bộ và nhân dân xã Dân Tiến tiếp tục phấn đấu phát huy để đạt kết quả toàn diện, vững chắc hơn nữa, từng bước phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Các vị đại biểu đại diện cho các khối Ủy ban, trường học, doanh nghiệp trong huyện đã có hoa và quà tặng nhà trường nhân dịp đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

Để vinh danh công lao đóng góp của các thầy cô giáo và thành tích học tập của các em học sinh trong trường đồng chí Hoàng Thị Hải phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc quyết định khen thưởng cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong trường.

Để đáp lại lòng yêu mến, sự nhiệt tình của các vị đại biểu đến dự.  Giáo viên và học sinh Trường TH Dân Tiến 2 đã đồng diễn chào mừng và kết thúc buổi lễ các vị đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Năm 2024 : 1.421