Thursday, 06/05/2021 - 22:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dân Tiến 2. Hotline: 01679706686 (Hiệu trưởng) hoặc 0962446878 (Phó Hiệu trưởng)

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2020 Ủy ban nhân dân xã Dân Tiến đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cho cán bộ giáo viên nhân viên các trường trên địa bàn xã.

Đên dự với buổi lễ có đồng Chí Trần Lê Dũng - Chủ tịch UBND xã Dân Tiến,Phó Bí thư Đảng ủy xã, Đồng Chí Lê Văn Hách - Bí thư Đảng ủy xã, Các đồng chí là Phó chủ tịch, cán bộ các ban ngành trong xã, giáo viên nghỉ hưu, cán bộ giáo viên công tác tại các trường và các em học sinh trường THCS Dân Tiến đã có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

Trong buổi lễ đồng chí Trần Lê Dũng- Chủ tịch UBND , Phó Bí thư Đảng ủy xã Dân Tiến đã có lời phát biểu, tôn vinh các cá nhân, tập thể đã có thành tích cao trong năm học vừa qua đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo phải tiếp tục cố gắng phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn trong công tác giáo dục.

Đến dự với buổi lễ đại diện giáo viên và học sinh cũng có bài phát biểu cảm ơn và tri ân tới các thầy cô giáo trong xã. Đến dự với buổi lễ đại diện UBND xã đã có những bó hoa tươi thắm tặng các thầy giáo, cô giáo các trường.

Cuối buổi lễ các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các trường trong xã.

Tác giả: HTTH
Năm 2021 : 898