Thursday, 06/05/2021 - 21:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dân Tiến 2. Hotline: 01679706686 (Hiệu trưởng) hoặc 0962446878 (Phó Hiệu trưởng)

Tập huấn âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực

Các trường tiểu học và GV hiện đang giảng dạy môn Âm nhạc theo Chương trình và SGK hiện hành (giai đoạn từ 2002-2006), việc tập huấn GV về dạy học Âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực là điều cần thiết, giúp GV nâng cao chất lượng dạy học môn Âm nhạc và từng bước tiếp cận, chuẩn bị thực hiện quá trình đổi mới Chương trình và SGK mới từ năm học 2019-2020 của Bộ GDĐT

Ngày 13/9/2019 Trường TH Dân Tiến 2 đã tổ chức tập huấn môn âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực cho giáo viên trong trường.

một

Dạy học phân hoá định hướng dạy học phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau, nhằm phát triển tối đa tiềm năng vốn của mỗi học sinh dựa vào đặc điểm tâm sinh lí, khả năng, nhu cầu, hứng thú định hướng nghề nghiệp khác nhau của học sinh.

Dạy học tích hợp định hướng dạy học giúp học sinh phát triển khả năng huy động tổng hợp kiến thức, kĩ năng,... thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để giải quyết hiệu quả các vấn đề trong học tập trong cuộc sống, được thực hiện ngay trong quá trình lĩnh hội tri thức rèn luyện năng.

Dạy học thông qua hoạt động định hướng dạy học giúp học sinh được trải nghiệm, thực hành để đạt được mục tiêu học tập.

Dạy học theo hướng mở định hướng dạy học giúp GV được chủ động linh hoạt lựa chọn nội dung và phương pháp dạy học, để học sinh được học tập trong những bối cảnh đa dạng, phù hợp với điều kiện thực tiễn.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Năm 2021 : 898