Tuesday, 21/09/2021 - 12:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dân Tiến 2. Hotline: 01679706686 (Hiệu trưởng) hoặc 0962446878 (Phó Hiệu trưởng)

Tọa đàm kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm ngày Khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 6/3/2020, Ban Nữ công - Công đoàn Trường TH Dân Tiến 2 tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt nam. Tới dự buổi tọa đàm có đại diện BGH nhà trường cùng 18 đồng chí nữ giáo viên trong trường.

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, đồng chí Trinh Thị Ngọ, Trưởng Ban Nữ công cơ quan chia sẻ, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ trường TH Dân Tiến 2. Hiện nay, số cán bộ nữ có trình độ chuyên môn của Trường ngày càng tăng. Tỉ lệ cán bộ nữ giữ vị trí quan trọng trong Đảng, đoàn thể trong đơn vị khá cao. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị. Thông qua buổi tọa đàm, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm.

Năm 2021 : 4.111